VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEVOTECH HN

CHÚNG TÔI MONG MUỐN TẠO RA GIÁ TRỊ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nevotech HN

Công ty Nevotech Hà Nội là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói sử dụng các giải pháp sáng tạo từ Châu Âu.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Châu Âu, Nevotech chuyển giao các giải pháp tiên tiến vào thị trường xây dựng Việt Nam nhằm mang lại chủ đầu tư những sự lựa chọn tối ưu hơn, những phương án thi công đạt hiệu quả kinh tế và tiết kiệm thời gian.Hiện nay, Nevotech là đơn vị đang chuyển giao các giải pháp xây dựng sáng tạo của tập đoàn Italia tại thị trường Việt Nam.

xây nhà chìa khóa trao tay

TẦM NHÌN

Phát triển bền vững là định hướng chiến lược nhất quán của chúng tôi. Hướng tới tư duy đổi mới, sáng tạo, áp dụng kĩ thuật công nghệ hiện đại vào ngành xây dựng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi. Tầm nhìn tới năm 2025 trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu lĩnh vực nhà ở dân dụng bao gồm nhà phố và biệt thự.

SỨ MỆNH

Xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển,đời sống ngày càng cải thiện, nhu cầu thẩm mỹ càng nâng cao. Mất dần khái niệm thưởng thức ăn no mặc ấm, nhà đủ ở mà chuyển hướng sang thưởng thức ăn ngon mặc đẹp, nhà cao cấp. Với sứ mệnh của mình Nevotech cung cấp cho mọi người một căn nhà trang bị, đẹp từ giá trị đến thẩm mỹ, chấp thuận được mọi yêu cầu của gia chủ, đóng góp công sức xây dựng những ngôi nhà Việt.

banner xây nhà 2
thi công nhà dân

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi có sự kết hợp giữa những kĩ sư giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng và một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản tại Pháp và Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất từ thiết kế đến thi công, đội ngũ nhân lực chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những xu thế thiết kế và thi công hiện đại nhất.